Trồng rau sạch tại nhà nhiều hộ gia đình ủng hộ

Việc đảm bảo được nguồn “rau sạch” và an toàn rõ ràng rất có ích. Vì vậy khái niệm “trồng rau sạch tại nhà ” nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các hộ gia đình và cũng từ đó các cửa hàng bán rau sạch tự trồng tại nhà lần lượt mọc lên.

resized_DSC06809

Tuy nhiên, sau sự ra đời của những cửa hàng rau sạch chưa được bao lâu thì người tiêu dùng đã nhận được nhiều cảnh bảo bới hàng loạt các bài báo và phóng sự về những khái niệm “sạch mà không sạch” ở các cửa hàng và siêu thị bán rau sạch. Nhiều trang báo mạng đưa tin đồng loạt về thực trạng một siêu thị lớn có thương hiệu cũng bán Nho Trung Quốc nhưng lại dán nhãn mác nho sạch từ Ninh Thuận.
Báo Gia đình xã hội có bài đăng, nêu một thực tế đáng buồn về nguồn cung “rau sạch” mà thực tế lại không sạch. Một số thương hiệu rau sạch bị ảnh hưởng nghiêm trọng do các “Cửa hàng rau sạch” lại bán rau không nguồn gốc, và tất nhiên cũng không chắc chắn là an toàn và sạch như mong đợi của người tiêu dùng.
Đứng ở vị trí người tiêu dùng thông minh, người ta sẽ luôn luôn phải đặt dấu hỏi trước khi bỏ ra một số tiền lớn hơn để mua rau sạch mà thực tế lại mua đúng loại rau không lấy gì làm đảm bảo.

Người tiêu dùng mất dần niềm tin vào các nguồn cung rau sạch ở bên ngoài và hướng tới nhu cầu trồng rau sạch tại nhà. Như vậy, các sản phẩm trồng rau sạch tại nhà rõ ràng là nhận được sự ủng hộ tự nhiên từ nhu cầu thực tiễn hiện nay ở Việt Nam. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện đất vườn để tự cung cấp rau cho bữa ăn gia đình như mong đợi. Vì vậy các sản phẩm trồng rau sạch tại nhà phải đảm phù hợp ngay cả với những điều kiện diện tích trồng chật hẹp ở ban công hay trên sân thượng của phần lớn các hộ gia đình ở thành phố và ở các khu ngoại ô có mật độ dân số lớn. Sự ra đời của bộ sản phẩm trồng rau tại nhà của EGV (ECO GREEN VEGETABLE )
Bộ sản phẩm trồng rau theo phương thẳng đứng của EGV, qua thực nghiệm đã phần nào đáp ứng mong muốn được ăn rau tươi và sạch cho nhiều hộ gia đình ở Việt Nam.

Ngoài việc mang đến nguồn rau tươi và sạch cho gia đình bộ sản phẩm còn mang đến nhiều lợi ích khác cho các hộ gia đình như tạo nên không khí trong lành, xanh mát.

Nếu là bạn, bạn có muốn tự tay mình trồng rau sạch tại nhà nhằm cung cấp nguồn rau sạch và đảm bảo an toàn cho gia đình mình hay không ? Hay là bạn đi mua ngoài với tâm lý luôn luôn lo lắng và suy nghĩ ” liệu rau này có sạch và an toàn ” ?. Trong khi đó bạn có thể tự mình làm chủ và kiểm soát được vấn đề sạch của rau.

Bạn nên xem:

Hướng dẫn cách trồng rau mầm tại nhà

Kỹ thuật trồng cây đậu Hà Lan

Advertisements

Tagged: ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: